Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, thúc đẩy tiến bộ và công bằng để phát triển bền vững - Nguyễn Thị Lan Hương (2023)
Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội sẽ góp phần quan trọng trong bảo đảm an sinh xã hội, thúc đẩy tiến bộ và công bằng để phát triển bền vững. Trên cơ sở hệ thống hoá cơ sở lý luận về xây dựng hệ thống bảo hiểm xã hội bảo đảm an sinh xã hội, thúc đẩy tiến bộ, công bằng để phát triển, bài viết phân tích thực trạng hệ thống bảo hiểm xã hội hiện nay của Việt Nam và đề xuất định hướng, giải pháp nhằm phát triển hệ thống bảo hiểm xã hội trong thời gian tới.