Từ chặng đường cuối của giảm nghèo tới chặng đường kế tiếp của thịnh vượng chung: định hướng phát triển bao trùm ở Việt Nam hướng tới năm 2030 - Matthew Wai-Poi (2023)
Tác giả trình bày bối cảnh khát vọng và thách thức của thế kỷ 21 đối với Việt Nam-quốc gia có thu nhập trung bình; Khung chính sách phát triển bao trùm hướng tới thịnh vượng chung của Việt Nam và khuyến nghị chính sách cần ưu tiên giải quyết để đảm bảo tính bao trùm trong chặng đường kế tiếp hướng tới thịnh vượng chung của Việt Nam.