Các vấn đề về phát triển xã hội - Nguyễn Đức Chiện (2023)
|Trình bày bối cảnh trong nước và quốc tế tác động đến quá trình đường lối Đổi mới; Quá trình phát triển nhận thức, đường lối, chủ trương, chính sách và giải pháp thực hiện đường lối Đổi mới của Đảng; Dự báo những nhân tố tác động trong quá trình tiếp tục công cuộc Đổi mới; Định hướng mục tiêu, quan điểm, nhiệm vụ, giải pháp tiếp tục đẩy mạnh công cuộc Đổi mới (quản lý phát triển xã hội đến năm 2030 tầm nhín đến 2045) và đề xuất kiến nghị.