Định hướng chính sách gia đình Việt Nam trong bối cảnh kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế - Nguyễn Hữu Minh (2023)
|Báo cáo trình bày một số đặc điểm và thách thức chủ yếu của gia đình Việt Nam trong bối cảnh kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế, từ đó đặt ra những vấn đề chính sách cần quan tâm về gia đình nhằm xây dựng và phát triển con người Việt Nam toàn diện trong giai đoạn mới.