Các biện pháp bảo vệ người tiêu dùng và vấn đề bảo hành theo luật pháp quốc tế - Đặng Hà My (2022)
|Tổng quan quy định pháp luật của một số nước; Phân tích và đánh giá quy định của các nước về các biện pháp bảo vệ người tiêu dùng và vấn đề bảo hành.