Tổng quan về pháp luật bảo vệ người tiêu dùng của một số nước trên thế giới - Đặng Hà My (2022)
|Các cách tiếp cận chủ đạo về pháp luật bảo vệ NTD trên thế giới; Đánh giá và phân tích các cách tiếp cận về pháp luật bảo vệ NTD; Những quy định chung trong pháp luật bảo vệ NTD của một số nước trên thế giới và phân tích và đánh giá về quy định của các nước.