Chuyên đề: Tổng quan về ô nhiễm hóa chất và vi sinh vật lên thực phẩm: Những mối nguy đối với hệ thống tuần hoàn thực phẩm - Nguyễn Khánh Linh (2022)
|Chuyên đề xem xét, đánh giá các kim loại nặng, hợp chất hữu cơ halogen, mầm bệnh từ thực phẩm và gen kháng kháng sinh (ARG) trong hệ thống thực phẩm và sự tồn tại của chúng trong quá trình chuyển hóa và ủ phân.