Những vấn đề đặt ra trong chuyển đổi nghề nghiệp, phát triển sinh kế của đồng bào dân tộc thiểu số sau tái định cư - Nguyễn Văn Tiến (2022)
|Trình bày bất cập cua việc chưa ổn định được nơi ở cho người dân các khu TĐC; Khó khăn trong hòa hợp dân tộc và bảo tồn bản sắc văn hóa của cộng đồng DTTS sau quá trình TĐC và ô nhiễm môi trường sống tại các khu tái định cư.