Vị trí, vai trò, chức năng của Tòa án nhân dân trong hiến pháp, quan điểm của các nhà khoa học liên quan đến quyền tư pháp trong sửa đổi Luật tổ chức Tòa án nhân dân năm 2014 - Hoàng Trọng Giáp (2023)
|Trình bày quan điểm tác giả liên quan đến quy định về nội hàm quyền tư pháp trong dự thảo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân.