Thẩm quyền của Tòa án nhân dân tự mình ra quyết định áp dụng biện pháp thay thế giáo dục dựa vào cộng đồng mà không phụ thuộc có hay không có đề nghị của cơ quan lập hồ sơ - Nguyễn Văn Luật (2022)
|Trình bày thẩm quyền của Tòa án nhân dân tự mình ra quyết định áp dụng biện pháp thay thế giáo dục dựa vào cộng đồng mà không phụ thuộc có hay không có đề nghị của cơ quan lập hồ sơ.