Mô hình tổ chức và hoạt động của Tòa án, chế độ chính sách dành cho thẩm phán của Tổ chức Tòa án của Hàn Quốc - Trần Hà Thu (2023)
|Bài viết trình bày về thống Tòa án và chế độ chính sách dành cho thẩm phán của Hàn Quốc