Sự cần thiết sửa đổi Luật Tổ chức Tòa án nhân dân năm 2014 và một số kiến nghị - Nguyễn Thị Thu Hương (2023)
|Tác giả nêu sự cần thiết sửa đổi Luật Tổ chức Tòa án nhân dân năm 2014 và một số kiến nghị.