Mô hình tổ chức và hoạt động của Tòa án, chế độ chính sách dành cho thẩm phán của Cộng hòa liên bang Đức - Nguyễn Thị Hồng Bích (2023)
|Bài viết trình bày về thống Tòa án và chế độ chính sách dành cho thẩm phán của Đức