Một số nội dung cần trao đổi về Dự thảo Pháp lệnh xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng - Hoàng Thị Kim Oanh (2022)
|Tác giả nêu một số nội dung cần trao đổi về Dự thảo Pháp lệnh xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng.