Giải pháp đổi mới tham mưu cho Quốc hội quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước liên quan đến công tác dân tộc, chính sách dân tộc - Trịnh Hưng Thịnh (2022)
|Thực trạng và giải pháp đổi mới tham mưu cho Quốc hội quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước liên quan đến công tác dân tộc, chính sách dân tộc