Kiến nghị nhiệm vụ, giải pháp đổi mới tổ chức, nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của Hội đồng Dân tộc - Trịnh Hưng Thịnh (2022)
|Đánh giá chungvềtổchức, hiệu quảhoạt động của Hội đồng Dân tộc qua các khóa; Đềxuất nhiệm vụ, giải pháp đổi mới tổchức, nâng cao chất lượng hiệu quảhoạt động của Hội đồng Dân tộc