Đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động lập pháp của Hội đồng Dân tộc - Giàng A Chu (2022)
|Sựcần thiết, cơ sởnghiên cứu, mục đích, yêu cầu, nhiệm vụ, phạm vi, đối tượng nghiên cứu; Quan điểm, mục tiêu, yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quảhoạt động của Hội đồng Dân tộc