Vai trò của các nguồn lực hỗ trợ đại biểu Quốc hội trong hoạt động lập pháp (Phần II) - Nguyễn Đức Lam (2008)
|Tác giả trình bày khái niệm năng lực và năng lực lập pháp của ĐBQH; Tăng cường năng lực lập pháp của đại biểu và một số kiến nghị.