Báo chí với hoạt động của Quốc hội - Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả - Đỗ Chí Nghĩa (2019)
|Làm rõ vai trò của báo chí đối với hoạt động của Quốc hội; mối quan hệ giữa báo chí với Quốc hội và đại biểu Quốc hội; giữa Quốc hội và đại biểu Quốc hội với báo chí; Khảo sát thực trạng hoạt động thông tin -tuyên truyền của báo chí về Quốc hội. Cụ thể là về hoạt động lập pháp, giám sát, quyết định những vấn đề quan trọng...; Đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động thông tin -tuyên truyền về Quốc hội trong thời gian tới.