Tiêu chí đánh giá hoạt động của đại biểu Quốc hội chuyên trách và kiêm nhiệm - Nguyễn Thị Việt Nga (2023)
|Vai trò của đại biểu Quốc hội trong hoạt động của Quốc hội; Đặc điểm hoạt động của đại biểu Quốc hội; Đại biểu Quốc hội chuyên trách và Nâng cao hiệu quả hoạt động của đại biểu Quốc hội chuyên trách và tiêu chí đánh giá hoạt động của đại biểu Quốc hội chuyên trác.h