Sự tham gia của phụ nữ trong Quốc hội Việt Nam - thực trạng và giải pháp cơ cấu nữ đại biểu Quốc hội - Nguyễn Thị Việt Nga (2023)
|Tác giả trình bày tỉ lệ nữ đại biểu Quốc hội; Ứng cử đại biểu Quốc hội do trung ương và địa phương giới thiệu; Việc lựa chọn vào các vị trí lãnh đạo và các ưu tiên về lập pháp của phụ nữ.