Kinh nghiệm của một số nước Châu Âu về đánh giá hoạt động của nghị viện và chất lượng hoạt động của nghị sĩ - Hà Thanh Hòa (2023)
|Bài viết phân tích các vấn đề lý luận cơ bản và nội dung của các bộ quy tắc ứng xử của nghị sĩ, làm cơ sở đánh giá chất lượng hoạt động của nghị sĩ ở một số quốc gia ở Châu Âu, trên cơ sở đó gợi mở một số kinh nghiệm cho Việt Nam.