Kinh nghiệm của một số nước Châu Á, Châu Phi về đánh giá hoạt động của nghị viện và chất lượng hoạt động của nghị sĩ - Hà Thanh Hòa (2023)
|Tác giả trình bày một số vấn đề lý luận về đánh giá hoạt động của Nghị viện; Mối quan hệgiữa đánh giá hoạt động của Nghị viện và của thành viên Nghị viện; Kinh nghiệm đánh giá chất lượng hoạt động của nghịsĩtại một sốquốc gia ởChâu Á, Châu Phi và gợi mở về việc xây dựng tiêu chí đánh giá hoạt động của Quốc hội và của đại biểu Quốc hội ở Việt Nam.