Mối quan hệ giữa tiêu chuẩn và cơ cấu đại biểu để nâng cao chất lượng đại biểu Quốc hội - Hà Công Long (2023)
|Tác giả trình bày cơ sở pháp lý về tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND; Cơ cấu đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân; Mối quan hệ giữa tiêu chuẩn và cơ cấu đại biểu Quốc hội và giải pháp nâng cao chất lượng đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân.