Khái quát chung về tiêu chí đánh giá hoạt động của đại biểu Quốc hội - Hà Công Long (2023)
|Tác giả trình bày sự cần thiết và ý nghĩa tiêu chí đánh giá hoạt động đại biểu; Pháp luật về tiêu chí hoạt động của người đại biểu dân cử; Khái niệm tiêu chí đánh giá hoạt động đại biểu và Quan điểm vànguyên tắc xây dựng tiêu chí đánh giá hoạt động của đại biểu Quốc hội.