Đổi mới cơ cấu đại biểu Quốc hội - Lê Việt Trường (2023)
|Tác giả thống kê cơ cấu, thành phần, số lượng đại biểu Quốc hội các khóa; Thực trạng phân bổ cơ cấu, thành phần, số lượng đại biểu Quốc hội hiện nay và một số vấn đề đặt ra về việc đổi mới cơ cấu đại biểu Quốc hội.