Tiêu chí đánh giá hoạt động của đại biểu Quốc hội trong hoạt động giám sát - Lê Việt Trường (2023)
|Tác giả trình bày nhiệm vụ của Đại biểu Quốc hội trong hoạt động giám sát của Quốc hội và thực trạng vàxây dựng tiêu chí đánh giá đại biểu Quốc hội trong hoạt động giám sát.