Tiêu chí đánh giá hoạt động của đại biểu Quốc hội trong hoạt động lập pháp - Ngô Tự Nam (2023)
|Bài viết này phân tích một số yếu tốtác động đến hiệu quả lập pháp của Quốc hội (gồm hai nhóm yếu tố về thể chế và về phẩm chất, năng lực của đại biểu), cũng như một số gợi ý để cân nhắc khi xây dựng các chỉ số đánh giá hiệu quả hoạt động của đại biểu Quốc hội trong hoạt động lập pháp.