Tờ trình Dự thảo Nghị quyết Quy định một số nội dung về bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng hoạt động cho đại biểu Quốc hội - Nguyễn Thị Thanh (2022)
|Dự thảo Tờ trình Dự thảo Nghị quyết Quy định một số nội dung về bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng hoạt động cho đại biểu Quốc hội.