Phân tích nhu cầu bồi dưỡng của đại biểu Quốc hội: lý luận và thực tiễn - Bùi Đặng Dũng (2022)
|Đánh giá nhu cầu bồi dưỡng của đại biểu Quốc hội và thu hút, khuyến khích đại biểu Quốc hội tăng nhu cầu tham gia bồi dưỡn và đánh giá khả năng tham gia của đại biểu Quốc hội.