Nội dung, phương pháp, hình thức tập huấn nghị sĩ của các quốc gia trên thế giới - Bùi Đặng Dũng (2022)
|Chuyên đề này xin đi sâu vào tổng hợp và chỉ ra những điểm có thể áp dụng, học tập cho hoạt động tập huấn-bồi dưỡng nghị sĩ ở Việt Nam.