Quy định pháp luật và thực trạng việc bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho đại biểu Quốc hội và đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách - Nguyễn Minh Đức (2022)
|Tác giả trình bày quy định pháp luật và thực trạng việc bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho đại biểu Quốc hội và đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách.