Các điều kiện đảm hoạt động của đại biểu Quốc hội và đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách - Nguyễn Minh Đức (2022)
|Vai trò và quy định, đánh giá và kiến nghị các điều kiện đảm hoạt động của đại biểu Quốc hội và đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách.