Theo dõi và đánh giá hoạt động tập huấn nghị sỹ: lý luận và thực tiễn - Phí Thị Oanh (2022)
|Trình bày cơ sở lý luận, kinh nghiệm của các quốc gia trên thế giới về theo dõi và đánh giá hoạt động tập huấn nghị sỹ.