Sự phối hợp giữa các cơ quan hữu quan trong công tác đảm bảo chế độ học tập của ĐBQH - Phí Thị Oanh (2022)
|Trình bày quan điểm, định hướng; cơ chế phối hợp giữa các cơ quan hữu quan trong công tác đảm bảo chế độ học tập của ĐBQH.