Các yếu tố liên quan đến hoạt động bồi dưỡng đại biểu Quốc hội - Phí Thị Oanh (2022)
|Trình bày một số yếu tố liên quan đến hoạt động bồi dưỡngcủa đại biểu Quốc hội và những yếu tố tác động đến hoạt động bồi dưỡng đại biểu Quốc hội.