Các giải pháp tăng cường, nâng cao năng lực hoạt động của đại biểu Quốc hội, nhất là đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách (nhóm giải pháp về thể chế; nâng cao tiêu chuẩn nhân sự ĐBQH; bồi dưỡng kiến thức cho ĐBQH; quy hoạch, đào tạo ĐBQH chuyên trách… - Bùi Thị Thu Hương (2022)
|Tác giả trình bày các giải pháp tăng cường, nâng cao năng lực hoạt động của đại biểu Quốc hội, nhất là đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách (nhóm giải pháp về thể chế; nâng cao tiêu chuẩn nhân sự ĐBQH; bồi dưỡng kiến thức cho ĐBQH; quy hoạch, đào tạo ĐBQH chuyên trách…).