Nâng cao chất lượng hoạt động lập pháp của Quốc hội đáp ứng yêu cầu xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam theo Hiến pháp năm 2013 - Hoàng Văn Tú (2019)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn của chất lượng hoạt động lập pháp của Quốc hội Việt Nam; nêu những bất cập, hạn chế về thực trạng chất lượng hoạt động lập pháp trong thời gian qua; trên cơ sở đó xây dựng những luận cứ khoa học và thực tiễn để nâng cao chất lượng hoạt động lập pháp của Quốc hội đáp ứng yêu cầu xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam.