Hoàn thiện quy định của pháp luật về quan hệ kiểm soát quyền lực giữa Quốc hội và Chính phủ theo quy định của Hiến pháp năm 2013 - Lê Minh Thông (2019)
|Đề tài tập trung nghiên cứu các quy định của pháp luật và thực trạng thi hành pháp luật về kiểm soát quyền lực giữa Quốc hội và Chính phủ trong giai đoạn từ khi ban hành Hiến pháp năm 2013 đến nay.