Giám sát của Quốc hội đối với việc quản lý, sử dụng tài sản và NSNN - Thực trạng và giải pháp - Nguyễn Thị Nhung (2022)
Tìm và để xuất các giải pháp cần thiết để nâng cao chất lượng, hiệu quả, hiệu lực giám sát của Quốc hội đối với việc quản lý, sử dụng tài sản và NSNN ở Việt Nam trong thời gian tới.