Cơ sở lý luận và thực tiễn tiếp tục đổi mới hoạt động của Quốc hội tại các kỳ họp trong bối cảnh hiện nay - Lê Bộ Lĩnh (2021)
Nghiên cứu, đề xuất các giải pháp tiếp tục đổi mới hoạt động của Quốc hội tập trung vào các kỳ họp Quốc hội trong bối cảnh hiện nay gắn với việc thực hiện Hiến pháp năm 2013 và các VBQPPL về tổc hức và hoạt động của Quốc hội được ban hành dựa trên các quy định của Hiến pháp năm 2013.