Quy trình hiệp thương giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội và kiến nghị giải pháp nâng cao chất lượng đại biểu Quốc hội - Cao Thị Thủy (2022)
|Tác giả trình bày quy trình hiệp thương giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội và kiến nghị giải pháp nâng cao chất lượng đại biểu Quốc hội.