Quy định pháp luật và thực trạng việc đại biểu Quốc hội tham gia hoạt động của Đoàn ĐBQH tại địa phương; kiến nghị và giải pháp - Cao Thị Thủy (2022)
|Tác giả trình bày quy định pháp luật và thực trạng việc đại biểu Quốc hội tham gia hoạt động của Đoàn ĐBQH tại địa phương; kiến nghị và giải pháp.