Quy định pháp luật và đánh giá thực trạng về thời gian hoạt động của đại biểu Quốc hội - Nguyễn Thị Ngọc Dung (2022)
|Tác giả trình bày quy định pháp luật và đánh giá thực trạng về thời gian hoạt động của đại biểu Quốc hội.