Quy định pháp luật và đánh giá thực trạng tham gia của đại biểu Quốc hội trong hoạt động lập pháp và quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước - Nguyễn Thị Ngọc Dung (2022)
|Tác giả trình bày quy định pháp luật và đánh giá thực trạng tham gia của đại biểu Quốc hội trong hoạt động lập pháp và quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước.