Quy định pháp luật và thực trạng hoạt động của đại biểu Quốc hội là thành viên Hội đồng Dân tộc và các Ủy ban của Quốc hội; kiến nghị và giải pháp - Cao Thị Xuân (2022)
|Tác giả trình bày quy định pháp luật và thực trạng hoạt động của đại biểu Quốc hội là thành viên Hội đồng Dân tộc và các Ủy ban của Quốc hội; kiến nghị và giải pháp.