Cơ cấu, thành phần người được giới thiệu ứng cử ĐBQH khóa XIV và khóa XV; đại biểu Quốc hội và đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách khóa XIV và XV - Cao Thị Xuân (2022)
|Tác giả trình bày cơ cấu, thành phần người được giới thiệu ứng cử ĐBQH khóa XIV và khóa XV; đại biểu Quốc hội và đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách khóa XIV và XV.