Các giải pháp tăng cường, nâng cao năng lực hoạt động của đại biểu Quốc hội, nhất là đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách (nhóm giải pháp về chế độ, chính sách, điều kiện đảm bảo cho hoạt động của ĐBQH; tiêu chí đánh giá ĐBQH; giải pháp hỗ trợ ĐBQH…) - Bùi Thị Thu Hương (2022)
|Tác giả trình bày các giải pháp tăng cường, nâng cao năng lực hoạt động của đại biểu Quốc hội, nhất là đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách (nhóm giải pháp về chế độ, chính sách, điều kiện đảm bảo cho hoạt động của ĐBQH; tiêu chí đánh giá ĐBQH; giải pháp hỗ trợ ĐBQH…).