Quy trình lập pháp ở Việt Nam và vai trò của đại biểu Quốc hội - Nguyễn Đình Quyền (2017)
Bài viết khẳng định lập hiến và lập pháp là một trong những hoạt động quan trọng và đặc trưng nhất của Ọuốc hội nước ta, phù hợp cả về cơ sở lý luận và thực tiễn.