Xây dựng cơ chế hợp tác nghị viện song phương giữa Quốc hội Việt Nam với nghị viện các nước đối tác ưu tiên: thời cơ, triển vọng và định hướng hợp tác - Ngô Đức Mạnh (2022)
Thực trạng cơ chế hợp tác giữa Quốc hội Việt Nam với Nghị viện các nước đối tác ưu tiên; Thời cơ, triển vọng xây dựng cơ chế hợp tác nghị viện song phương với nghị viện các nước đối tác ưu tiên và đề xuất giải pháp thiết lập cơ chế hợp tác liên nghị viện với các nước đối tác ưu tiên.